Trang chủ
09.6869.4544
  1. Trang chủ
  2. Services

Services

Hiện nay, Công ty TNHH Đắc Việt đang phân phối sản phẩm Phân Gà Hữu Cơ nguyên chất, nhập khẩu nguyên kiện container đến từ đất nước " Mặt Trời Mọc ". Nhật Bản được xem là một trong những quốc gia phát triển mạnh về nông nghiệp sạch. Ngoài ra Nhật Bản còn sở hữu nền công nghiệp phân bón hiện đại với nhiều dây chuyền sản xuất tiên tiến, kỹ thuật xử lý phân bón và đóng gói chuyên nghiệp nhất….để sản phẩm đạt chất lượng cao.

Phân Gà Hữu Cơ do chúng tôi cung cấp gồm có ba dạng chính là: phân gà hữu cơ viên nén, phân gà hữu cơ bột mịn và phân gà hữu cơ viên sỏi

-Phân Gà Hữu Cơ viên nén: Chúng ta đã quá quen thuộc với các loại phân hữu cơ, trong đó bao gồm phân hữu cơ viên nén. So với loại dạng mùn, chúng được đánh giá là tiện lợi và nhiều ưu điểm hơn hẳn. Phân viên nén được làm từ thành phần hữu cơ hoàn toàn tự nhiên, không chứa các chất hóa học độc hại. Chúng sẽ trải qua quy trình ép bằng máy để tạo thành dạng viên nén, làm chậm quá trình tan, mang lại hiệu quả cung cấp dinh dưỡng lâu dài hơn cho cây trồng. Có thể dễ dàng nhận thấy, hơn 60% bà con nông dân đều sử dụng phân hữu dạng cơ viên nén vì chúng hạn chế thất thoát & nâng cao hiệu quả, tiện sử dụng & sạch sẽ, bảo quản đơn giản & không bị hư hỏng.

-Phân Gà Hữu Cơ bột mịn: Phân gà hữu cơ (dạng bột) được xem là một sản phẩm giúp cây trồng được hiệu suất tối đa. Ngày nay, việc sử dụng phân hữu cơ vi sinh cho cây trồng luôn được bà con nông dân áp dụng bởi nó vừa an toàn vừa mang lại hiệu quả cao. Được sản xuất từ quá trình sản sinh phụ phẩm trong chăn nuôi và được thu gom từ các trang trại gà. Sau đó được đưa vào quy trình kỹ thuật và kiểm soát nghiêm ngặt để tạo ra dòng phân bón với hàm lượng hữu cơ cao, giàu axit amin và tốt cho cây trồng.

-Phân Gà Hữu Cơ viên sỏi: Phân gà hữu cơ có nhiều loại và đa dạng từ bột, hạt nén đến viên sỏi thì chất lượng nhất và được xem đặc biệt nhất là dạng phân gà hữu cơ dạng viên sỏi. Với thành phần chủ yếu là phân gà được lên men được đảo trộn kĩ càng thông qua hệ thống lên men được phát triển bởi công nghệ Nhật Bản. Phân gà sẽ được xử lý lên men qua hai giai đoạn bằng hệ thống đảo trộn có gắn Rotor để vừa nhào trộn vừa đảo chuyển. Sự kết hợp của các nhóm vi khuẩn và vi sinh vật có lợi trong quá trình sẽ giúp đảm bảo xử lý sạch các nguồn vi khuẩn gây bệnh cho cây trồng. Từ đó giữ được đầy đủ hàm lượng các chất dinh dưỡng và tạo ra dòng phân gà hữu cơ dạng viên sỏi Nhật Bản chất lượng. Các dạng viên sỏi sẽ mang ba kích thước chủ yếu gồm: Size lớn: 4 – 8mm, size vừa: 2 – 4mm, size nhỏ: 0 – 2mm. Các loại kích thước sẽ được sử dụng tùy thuộc vào các loại cây trồng, hình thức canh tác mà nông dân có thể lựa chọn các loại dạng hạt sao cho phù hợp.

HotlineGỌI NGAY Chat ZaloChat Zalo Chat FacebookFacebook