Trang chủ
09.6869.4544
  1. Trang chủ
  2. Meet the Farmers

Meet the Farmers

Công ty Đắc Việt cảm thấy làm vinh dự khi được bà con nông dân đặt trọn niềm tin và đồng hành trong suốt những giai đoạn của từng mùa vụ.Chúng tôi đã trải qua nhiều dự án lớn, dự án nhỏ, dự án ở miền Tây, dự án ở miền Trung và miền Bắc, dự án của những cây trồng khác nhau,... Sau tất cả những nỗ lực, trải qua những khó khăn và ân cần trong mỗi vụ mùa, chúng tôi lại càng hân hoan hơn khi được nhận những lời khen ngợi, những lời cảm ơn chân và những lời hứa sẽ đồng hành lâu dài cùng nhau trong tương lai. 

-Cô 5 ở Đồng Tháp: Trước đây tôi thường sử dụng phân hoá học để bón cho vườn thanh long. Sau một thời gian thì đất ngày càng cằn cỗi, thiếu dưỡng chất và khô cứng. Từ ngày biết đến Đắc Việt và sử dụng qua Phân Gà Hữu Cơ thì vườn thanh long của tôi phát triển rất tốt, đất trở nên màu mỡ và giàu dinh dưỡng hơn trước, sản lượng cũng tăng gấp đôi.

-Chị Bé ở Cần Thơ: Tôi cũng từng sử dụng nhiều sản phẩm phân hữu cơ trên thị trường và có nhiều trường hợp tôi mua phải phân hữu cơ đã qua pha trộn. Được bà con ở quê giới thiệu Phân Gà Hữu Cơ Nguyên Chất nhập khẩu từ Nhật Bản của công ty Đắc Việt, tôi đã đặt mua và cảm thấy rất hài lòng. Hàng nguyên chất từ phân gà Nhật, rất tốt cho cây và cải thiện đất bạc màu, khác hẳn với hàng trôi nổi trên thị trường.

-Chú Ba ở Trà Mẹt: Các đại lý họ vô vườn tôi chào giá phân bón nhưng tôi đều từ chối hết. Trước giờ tôi vẫn tin dùng Phân Gà Hữu Cơ của công ty Đắc Việt, cứ vô vụ bón phân là tôi gọi đến công ty đặt hàng ngay. Giá cả ở đây rẻ hơn rất nhiều so với trung gian, hơn nữa phân gà ở đây nguyên chất không pha trộn nên tôi cực kỳ yên tâm.

HotlineGỌI NGAY Chat ZaloChat Zalo Chat FacebookFacebook